Thời hạn lưu giữ nhật ký kiểm toán và việc xóa bản ghi

Tìm hiểu cài đặt lưu giữ và trạng thái xóa hiển thị cho tổ chức.

Trong cửa sổ quản trị Cloud của tổ chức nhóm, mở Audit. Với quyền admin.audit.settings.read, quý vị có thể xem Audit retention and capacity.

Cài đặt lưu giữ

Trong Retention, Organization setting hiển thị thời hạn lưu giữ hiện tại theo tháng. Mặc định là 12 tháng. Bảng cho biết cài đặt của tổ chức khớp với giá trị mặc định hay sử dụng giá trị ghi đè của tổ chức.

Thời hạn lưu giữ xác định khoảng thời gian dùng để tính thời điểm hết hạn của bản ghi. Cài đặt được áp dụng sau khi lưu thành công, và thời điểm hết hạn của lịch sử hiện có được tính lại trước khi xóa.

Trạng thái xóa

Đọc trạng thái xóa bên cạnh cài đặt lưu giữ. Việc xóa bản ghi chạy dưới dạng một quy trình riêng. Khi tắt tính năng xóa tự động, các bản ghi đã hết hạn vẫn được tính vào mức sử dụng lưu trữ cho đến khi việc xóa được xác minh.

Sử dụng thời hạn lưu giữ, trạng thái xóa và Stored usage cùng nhau khi xem lịch sử kiểm toán của tổ chức. Usage as of (UTC) cho biết thời điểm đo mức sử dụng được hiển thị.

Quản lý tổ chức trong cửa sổ quản trị