Quyền truy cập xem và chỉnh sửa trong dự án Cloud được chia sẻ

Hiểu quyền truy cập xem và chỉnh sửa được hiển thị cho một dự án Cloud được chia sẻ.

Một dự án Cloud được chia sẻ có cài đặt quyền truy cập xem hoặc chỉnh sửa cho từng người tham gia.

Quyền truy cập xem và chỉnh sửa

Tệp dự án được chia sẻ

Quyền truy cập

  • 1. Có thể xem
  • 2. Có thể chỉnh sửa

Tệp dự án

  • 3. Mở và đọc tệp đã lưu
  • 4. Chỉnh sửa và lưu tệp

Kết nối

  • 1. Có thể xem → 3. Mở và đọc tệp đã lưu: Cho phép
  • 2. Có thể chỉnh sửa → 3. Mở và đọc tệp đã lưu: Cho phép
  • 2. Có thể chỉnh sửa → 4. Chỉnh sửa và lưu tệp: Cho phép

Quyền truy cập xem và chỉnh sửa

  • Có thể xem: Mở dự án và đọc các tệp đã lưu của dự án.

  • Có thể chỉnh sửa: Đọc, chỉnh sửa và lưu các tệp dự án.

Kiểm tra quyền truy cập của bạn

  1. Chọn tên tài khoản ở góc dưới bên trái, rồi chọn Cài đặt. Mở Giai đoạn quy trình và chọn Dự án trong bộ chọn giai đoạn.

  2. Tìm dự án trong Dự án được chia sẻ với tôi. Mục của dự án cho biết ai đã chia sẻ dự án và quyền truy cập của bạn.

  3. Chọn tên dự án để mở dự án.

Chọn quyền truy cập khi chia sẻ

Với dự án Cloud cá nhân do bạn quản lý, hãy dùng cài đặt Quyền hiển thị trong Chia sẻ dự án này. Chọn Có thể xem hoặc Có thể chỉnh sửa khi tạo liên kết mời. Danh sách người tham gia hiển thị quyền truy cập hiện tại của từng người.

Mở một dự án Cloud đã lưu và kiểm tra các thay đổi của bạn