Đăng xuất sau khi lưu công việc
Lưu các tệp đã chỉnh sửa và đăng xuất từ bảng điều hướng của Cloud hoặc Windows.
Sử dụng menu tài khoản ở cuối bảng điều hướng của Digital Design Studio để kết thúc phiên làm việc.
Đăng xuất khỏi Cloud
Trong Cloud, lưu các tệp bạn đã chỉnh sửa.
Trong Cloud, chọn tên tài khoản của bạn ở cuối bảng điều hướng.
Trong Cloud, chọn Đăng xuất.
Đăng xuất khỏi Windows
Trong ứng dụng Windows, lưu các tệp bạn đã chỉnh sửa.
Trong ứng dụng Windows, chọn tên tài khoản của bạn ở cuối bảng điều hướng.
Trong ứng dụng Windows, chọn Đăng xuất. Màn hình đăng nhập sẽ mở ra.