Lưu trữ và khôi phục các cửa sổ dự án
Sắp xếp danh sách cửa sổ của dự án Cloud và khôi phục một cửa sổ đã lưu trữ.
Trong Digital Design Studio Cloud, việc lưu trữ thay đổi vị trí của cửa sổ trong danh sách cửa sổ. Các tệp dự án đã lưu vẫn nằm trong dự án.
Lưu trữ một cửa sổ Cloud
Trong Cloud, lưu các tệp bạn đã chỉnh sửa.
Trong bảng điều hướng của Cloud, chọn dự án của bạn để mở danh sách cửa sổ.
Trong Cloud, trỏ vào hàng của cửa sổ và chọn Lưu trữ. Bạn cũng có thể nhấp chuột phải vào hàng đó và chọn Lưu trữ.
Khôi phục một cửa sổ Cloud
Trong Cloud, sau khi lưu trữ một cửa sổ, mở rộng Cửa sổ đã lưu trữ trong cùng dự án.
Trong Cloud, chọn Khôi phục bên cạnh cửa sổ.
Trong Cloud, chọn cửa sổ đã khôi phục trong danh sách cửa sổ để mở cửa sổ đó.
Trong Cloud, nếu thao tác tìm kiếm ẩn cửa sổ, hãy xóa nội dung tìm kiếm cửa sổ và kiểm tra lại danh sách.