Giải phóng dung lượng khi bị từ chối lưu do dung lượng lưu trữ Cloud
Nhận biết thông báo giới hạn lưu trữ của tổ chức, giải phóng dung lượng rồi thử lưu lại.
Để thực hiện các bước này, hãy sử dụng tài khoản có vai trò Chủ sở hữu hoặc Quản trị trong tổ chức của dự án.
Làm theo các bước này khi thao tác lưu thông báo rằng sẽ vượt giới hạn lưu trữ Cloud của tổ chức. Thông báo xác nhận rằng các chỉnh sửa của bạn vẫn được giữ lại.
Giải phóng dung lượng lưu trữ
Xóa dự án sẽ xóa vĩnh viễn các tệp và phiên bản trước của chúng.
Chọn Quản lý lưu trữ trong thông báo lưu.
Trong Danh sách dự án, kiểm tra tổ chức rồi chọn một dự án khác trong tổ chức đó, không còn sử dụng và đã sẵn sàng xóa vĩnh viễn.
Mở Cài đặt dự án rồi chọn Xóa dự án.
Đọc cảnh báo xóa. Nhập chính xác tên dự án, rồi chọn Xóa dự án.
Sau khi giải phóng đủ dung lượng, quay lại tệp và lưu lại.
Để được hướng dẫn kiểm tra tệp đã lưu sau khi xảy ra lỗi, xem Kiểm tra tệp Cloud sau lỗi lưu.