Rời khỏi dự án Cloud được chia sẻ

Rời khỏi một dự án được chia sẻ với bạn và sử dụng liên kết hợp lệ của chủ sở hữu để tham gia lại.

Trong Cloud, sử dụng mục chia sẻ để rời khỏi dự án mà người khác đã chia sẻ với bạn.

Rời khỏi dự án trong Cloud

  1. Trong Cloud, mở Cài đặt từ menu tài khoản ở cuối bảng điều hướng.

  2. Trong Cloud, chọn Giai đoạn quy trình, rồi chọn Dự án.

  3. Trong Cloud, tại Dự án được chia sẻ với tôi, chọn Rời khỏi bên cạnh dự án.

  4. Trong Cloud, xác nhận trong hộp thoại. Dự án sẽ bị xóa khỏi Dự án được chia sẻ với tôi.

Tham gia lại trong Cloud

Để tham gia lại trong Cloud, mở liên kết chia sẻ hợp lệ từ chủ sở hữu dự án. Nếu cần liên kết hợp lệ, hãy yêu cầu chủ sở hữu cung cấp.