Tắt liên kết chia sẻ dự án

Tắt liên kết chia sẻ Cloud đang hoạt động và kiểm tra trạng thái liên kết đã cập nhật.

Trong Digital Design Studio Cloud, sử dụng dự án mà bạn sở hữu trong tổ chức cá nhân của mình. Việc tắt liên kết sẽ ngăn lượt tham gia mới qua liên kết đó. Những người đã tham gia vẫn có quyền truy cập cho đến khi bạn xóa họ.

Tắt liên kết

  1. Trong Cloud, chọn Chia sẻ dự án bên cạnh dự án cá nhân của bạn. Mục Chia sẻ dự án này sẽ mở trong Cài đặt.

  2. Trong Cloud, ở mục Liên kết, tìm liên kết đang hoạt động mà bạn muốn tắt rồi chọn Tắt.

  3. Trong Cloud, kiểm tra để chắc chắn liên kết hiển thị Đã tắt. Những người tham gia hiện có được liệt kê trong mục Người có quyền truy cập.