Nội dung tệp đã lưu và các chỉnh sửa chưa lưu

Nhận biết các thay đổi chưa lưu và xác nhận rằng các chỉnh sửa tệp Cloud của bạn đã được lưu.

Trong Cloud, nội dung tệp đã lưu là nội dung tệp được lưu trong dự án của bạn. Trình chỉnh sửa có thể giữ các thay đổi mới hơn khi bạn làm việc.

Lưu chỉnh sửa vào dự án Cloud

  • 1. Trình chỉnh sửa
  • 2. Tệp dự án đã lưu
  1. Trình chỉnh sửa → Tệp dự án đã lưu · Yêu cầu: Lưu tệp
  2. Tệp dự án đã lưu → Trình chỉnh sửa · Phản hồi: Đã xác nhận lưu

Kiểm tra tab

Một dấu chấm trên tab tệp đánh dấu các thay đổi chưa lưu. Khi đang lưu, một vòng xoay xuất hiện ở vị trí dấu chấm.

Lưu các chỉnh sửa hiện tại

  1. Chọn tab tệp bạn muốn lưu.

  2. Nhấn Ctrl+S, phím tắt lưu mặc định. Bạn cũng có thể nhấn Ctrl+Shift+P và chọn Lưu tệp.

  3. Đợi vòng xoay kết thúc. Kiểm tra xem dấu chấm chưa lưu đã biến mất.

Nếu bạn tiếp tục nhập trong khi việc lưu đang diễn ra, các chỉnh sửa mới hơn giữ tab được đánh dấu là chưa lưu. Hãy lưu lại để lưu trữ các chỉnh sửa đó.

Giữ thay đổi khi đóng tab

Khi bạn đóng một tab có thay đổi chưa lưu, chọn Lưu để lưu chúng, hoặc Hủy để giữ tab mở.

Mở một dự án Cloud đã lưu và kiểm tra các thay đổi của bạn

Kiểm tra tệp Cloud sau lỗi lưu