Xóa dự án Cloud
Kiểm tra dự án, xác nhận tên rồi xem lại danh sách dự án đã làm mới sau khi yêu cầu xóa được chấp nhận.
Để thực hiện các bước này, hãy sử dụng tài khoản có vai trò Chủ sở hữu hoặc Quản trị trong tổ chức của dự án.
Xóa dự án Cloud sẽ xóa vĩnh viễn dự án, các tệp trong không gian làm việc, kết nối kho mã và ngữ cảnh đã lưu.
Kiểm tra dự án
Đăng nhập vào Cloud. Trên bảng điều khiển, chọn Quản lý dự án.
Trong Danh sách dự án, kiểm tra tổ chức hiển thị phía trên danh sách rồi chọn dự án bạn muốn xóa.
Mở Cài đặt dự án. Kiểm tra Tên và Tên địa chỉ trước khi tiếp tục.
Gửi yêu cầu xóa
Chọn Xóa dự án.
Đọc cảnh báo và kiểm tra tên dự án trong hộp thoại.
Trong ô Nhập tên dự án để xác nhận, nhập chính xác tên dự án như hiển thị.
Chọn Xóa dự án để gửi yêu cầu.
Kiểm tra danh sách đã làm mới
Sau khi Cloud chấp nhận yêu cầu xóa và tải lại danh sách dự án, hộp thoại sẽ đóng và Danh sách dự án sẽ mở ra. Kiểm tra xem dự án cần xóa đã không còn trong danh sách đã làm mới hay chưa.