Quản lý quyền truy cập vào dự án được chia sẻ của bạn

Thay đổi vai trò xem hoặc chỉnh sửa của người tham gia và xóa quyền truy cập dự án trong Cloud.

Trong Cloud, sử dụng một dự án do bạn sở hữu trong tổ chức cá nhân của mình để quản lý những người tham gia chia sẻ dự án.

Thay đổi vai trò của người tham gia trong Cloud

  1. Trong Cloud, chọn Chia sẻ dự án bên cạnh dự án cá nhân của bạn.

  2. Trong Cloud, tại Người có quyền truy cập, tìm người đó và sử dụng tùy chọn Quyền của họ để chọn Có thể xem hoặc Có thể chỉnh sửa. Thay đổi sẽ được lưu khi bạn chọn vai trò.

Xóa quyền truy cập dự án trong Cloud

  1. Trong Cloud, tại Người có quyền truy cập, chọn Xóa bên cạnh tên người đó.

  2. Trong Cloud, xác nhận trong hộp thoại để xóa quyền truy cập dự án của người đó.